BẢNG SIZE 

Cách chọn size áo đồng phục phù hợp

Các bạn có thể sử dụng bảng tính size áo đồng phục lớp của 77UNIFORM  để tính size áo phù hợp và dễ dàng cho các thành viên của mình dựa trên chiều cao và cân nặng nhé. Xưởng may áo đồng phục sản xuất tất cả các lĩnh vực như áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo lớp 3D, áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục mầm non, áo đôi gia đình, áo đồng phục nhóm – câu lạc bộ….

bảng size áo thun đồng phục

BẢNG CHỌN SIZE ÁO THUN TẠI dongphuc77.com

Nếu bạn nào thường không hay chú ý đến cỡ áo mình mặc, thì có thể tham khảo bảng size phía dưới của Đồng Phục 77 nhé. Các bạn có thể linh hoạt khi chọn size áo, nếu tương quan về cân nặng và chiều cao của các bạn không giống như bảng Size mà Đồng Phục 77 đưa ra, thì tùy vào trường hợp các bạn có thể ưu tiên chọn size theo cân nặng hay chiều cao nhé. Để khi xưởng may áo đồng phục may theo form dáng của áo.

Hướng dẫn cách chọn size áo đồng phục phù hợp với tính chất của từng đơn vị.

Ví dụ:  Nếu bạn là nữ cao 1m65 nhưng chỉ nặng 42kg, tức chiều cao các bạn là size L, cân nặng size M, trong trường hợp này các bạn nên chọn size áo theo chiều cao nhé, mặc rộng một tí chúng ta có thể ra hàng bóp vào, còn áo ngắn chúng ta không thể mặc hay sửa được, đúng không? Ngược lại nếu trường hợp cân nặng là size L, chiều cao là size M, thì các bạn nên chọn size áo theo cân nặng nhé, rõ ràng áo dài chúng ta có thể cắt ngắn, còn không thể mặc một chiếc áo chật, bó sát, không thoải mái, đúng không cả nhà.