Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình và muốn tìm kiếm một đơn vị may áo thun đồng phục nhanh,giá rẻ uy tín tại thành phố Quy Nhơn.Vì nhu cầu may đồng phục rất phổ biến nên có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này,nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ uy tín,đảm bảo chất lượng.Qúy khách đang rất băn khoăn nhưng đừng lo lắng, dongphuc77.com sẽ giúp bạn ngay nhé .

dịch vụ may áo thun đồng phục tại quy nhơn uy tín

                                     Dịch vụ may áo thun đồng phục tại quy nhơn uy tín

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quy Nhơn-Bình Định

Tại 77Uniform , chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục cho đủ mọi ngành nghề kinh doanh vì hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp rất đáng kể.

Để đặt may được áo thun đồng phục đẹp tại Quy Nhơn với mức giá rẻ đặc biệt mà áo đồng phục vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự gây ấn tượng với các đối tác, khác hàng lại vừa đảm bảo sự thoải mái,dễ chịu khi nhân viên mặc trên người thì bạn cần phải chú ý đến mẫu thiết kế áo và chất liệu vải.

+ Mẫu thiết kế áo thun đồng phục phải đúng yêu cầu đặt ra , màu sắc và nội dung in lên áo phải  phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty/doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính đồng bộ về thương hiệu.

+ Vải được lựa chọn kĩ càng,phù hợp cả về chất lượng và chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Nên lựa chọn áo có thành phần cotton vừa phải , vd: vải cotton 65/35 , vải thun mè, vải cá sấu 65/35 -4 chiều …

Quy trình sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục Quy Nhơn

Hiểu được thời gian rất quan trọng và quý giá đối với khách hàng nên chúng tôi đã tìm cách tối ưu quy trình để khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh nhất qua các bước sau đây :

+ Bạn gửi yêu cầu kèm thông tin ( kiểu áo đồng phục, số lượng, thông tin cần in lên áo), nhân viên của 77Uniform sẽ tư vấn quý khách chọn loại vải phù hợp nhất và làm hợp đồng .

+ Bộ phận thiết kế sẽ lên mẫu demo gửi ngay cho bạn trong vòng 30p để bạn duyệt mẫu

+ 2 bên thống nhất hợp đồng và tiến hành may và in theo thỏa thuận đã kí.

may áo thun đồng phục nhanh đúng hẹn ở Quy Nhơn

                                Công ty may áo thun đồng phục nhanh đúng hẹn ở Quy Nhơn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục tại 77UNIFORM

+ Thời gian may đồng phục nhanh chóng – đúng hẹn

Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng đúng thời gian như đã thỏa thuận khi kí kết hợp đồng trước đó. 5-7 ngày cho đơn hàng dưới 200 áo , 7-10 ngày cho đơn hàng từ 200-500 áo  và 10-15 ngày cho đơn hàng trên 500 áo , đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng.

+  may áo đồng phục với giá thành rẻ và cạnh tranh tốt nhất thị trường

dongphuc77.com là xưởng may trực tiếp toàn bộ quy trình cắt may, in ấn khép kín không qua bất kì một trung gian nào nên giá thành để tạo ra một chiếc áo thun đồng phục được tối ưu ở mức thấp nhất . Chính vì vậy , bạn hoàn toàn yên và tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục tại công ty chúng tôi .

Địa chỉ cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục uy tín nhất tại Quy Nhơn hiện nay 

Công Ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77 – 77Uniform
Địa chỉ: 81/48 Ngô Mây – Quy Nhơn – Bình Định
Tel: 090.2479.769 – 0868.403.124
Email: dongphuc77@gmail.com
Website: www.dongphuc77.com