Hiện nay đồng phục là một loại trang phục không thể thiếu ở hầu hết các doanh nghiệp lớn và nhỏ của đủ mọi loại hình kinh doanh và dịch vụ trên thế giới vì những lợi ích và hiệu quả đáng kinh ngạc như mang đến sự chuyên nghiệp,tạo sự gắn kết cho nhân viên,gây ấn tượng và tăng mức độ tin cậy cho khách hàng , đặc biệt nó còn là phương thức quảng cáo,marketing miễn phí thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi người .Trên thị trường đang có rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ may áo đồng phục đẹp , uy tín , giá rẻ và chất lượng.DONGPHUC77.com tự hào là Xưởng may đồng phục uy tín , giá rẻ và chất lượng nhất tại thành phố Quy Nhơn , tỉnh Bình Định .

đồng phục quy nhơn-đồng phục đẹp,uy tín giá rẻ ở quy nhơn

Đồng phục quy nhơn-đồng phục đẹp,uy tín giá rẻ ở quy nhơn

NHỮNG LỢI  ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA ĐỒNG PHỤC QUY NHƠN 

  • Áo đồng phục là loại áo được may và in theo một thiết kế đồng bộ , giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng,hình ảnh nhưng khác nhau về kích thước cho từng nhân viên , chính vì vậy nó đem đến sự đồng bộ tạo thành một khối thống nhất , sự gắn kết cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.
  • Một công ty mà toàn bộ nhân viên từ trong ra ngoài đều mặc chung một kiểu trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp cao , điều đó gây được ấn tượng rất mạnh trong mắt khách hàng , gia tăng mức độ tin cậy hợp tác làm ăn lâu dài .

xưởng may đồng phục quy nhơn giá rẻ

Mẫu đồng phục dịch vụ nấu ăn Quốc Sinh

  • Ngoài ra, đồng phục còn là một phương thức quảng cáo marketing miễn phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp.Nhân viên mặc đồng phục mang logo ,thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi , luôn xuất hiện và lưu lại trong tâm trí khách hàng mỗi lần giao dịch .
  • Áo đồng phục nhân viên được sản xuất từ những sợi vải thun cotton tự nhiên , co giãn thoáng mát , mang cảm giác dễ chịu cho người mặc , tạo sự hưng phấn làm việc cho nhân viên , đem lại hiệu quả cao trong công việc .
  • So với các phương thức quảng cáo , marketing khác thì đồng phục là khoản đầu tư tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp , mang lại nhiều hiệu quả cùng một lúc .

áo thun đồng phục bình định

In Đồng phuc Quy Nhơn uy tín đúng hẹn , lấy ngay

ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC QUY NHƠN ĐẸP , UY TÍN , GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Khi nhu cầu may đồng phục ngày một tăng cao và rất được ưa chuộng thì sẽ có rất nhiều đơn vị mở ra để cạnh tranh sản xuất và kinh doanh dịch vụ này . Chính vì vậy mà nhiều khách hàng tỏ ra dè chừng và rất cẩn thận trong việc lựa chọn một xưởng may đồng phục uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất .

 

may đồng phục ở quy nhơn đẹp nhất

 May đồng phục ở quy nhơn đẹp nhất

Một trong những Xưởng may đồng phục lớn và uy tín đang được khách hàng tin tưởng , lựa chọn nhiều nhất tại thành phố Quy Nhơn hiện nay có thể kể đến Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77 – 77UNIFORM.

DONGPHUC77.com được nhiều khách hàng cả trong tỉnh và ngoài tỉnh đánh giá là một xưởng may đồng phục có quy mô lớn và độ uy tín rất cao . Hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục và in ấn thời trang gần 10 năm,chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục đẹp nhất , bền nhất với giá cả rẻ nhất tận nhà sản xuất .Bên cạnh , khách hàng gắn bó lâu dài với công ty chúng tôi còn được hưởng nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị và hấp dẫn .

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM 

77uniform – Công ty may đồng phục lớn và uy tín nhất tại Quy Nhơn

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77 – 77Uniform
Địa chỉ: 81/48 Ngô Mây – Quy Nhơn – Bình Định
Tel: 090.2479.769 – 0868.403.124
Email: dongphuc77@gmail.com
Website: www.dongphuc77.com