Bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục và tất nhiên việc cần làm đầu tiên là tìm thông tin của những nơi nhận may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là phù hợp với những yêu cầu, tiêu chí của công ty, tổ chức của bạn đặt ra. Tuy nhiên, số lượng các xưởng may áo đồng phục ngày càng nhiều lên khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc chọn lựa và quyết định một xưởng may phù hợp nhất.

Sứ mệnh của xưởng may áo đồng phục 77UNIFORM

Lĩnh vực may đồng phục nói chung hiện nay đang ngày càng phát triển, cùng với đó dịch vụ trong lĩnh vực này cũng có điều kiện để phát triển thêm. Nhiều cơ sở, xưởng may áo đồng phục được thành lập để nhằm đáp ứng được các yêu cầu đồng thời mang lại sứ mệnh đặc biệt riêng của nó.

xưởng may áo đồng phục uy tín chất lượng - dongphuc77.com

xưởng may áo đồng phục uy tín chất lượng – dongphuc77.com

Cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng

Xưởng may đồng phục nói chung luôn đặt ra yêu cầu phải cung cấp đúng đủ và chất lượng sản phẩm đến các đối tượng khách hàng. Một xưởng may đồng phục uy tín khi chúng đặt ra yêu cầu phải hoàn thành tốt nhất các sản phẩm đồng phục đến mọi khách hàng từ đồng phục lớp, nhóm, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạn.

Đưa ra thông tin, lời khuyên chính xác cho khách hàng trong việc may đồng phục

Mục đích của xưởng may đồng phục là đưa ra lời khuyên, tư vấn dành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu may đồng phục. Từ đó đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp bạn ghi điểm trong mắt mọi người, tạo tiền đề cho sự phát triển của lĩnh vực may đồng phục sau này thêm phần hoành tráng hơn nữa.

Mang lại nhiều mẫu mã, thiết kế cho khách hàng chọn lựa

Với sứ mệnh cao cả, các xưởng may đồng phục uy tín sẽ là nơi cung cấp cho mọi khách hàng các thông tin cần thiết nhất liên quan đến đồng phục như: Màu sắc, thiết kế họa tiết, kiểu dáng sử dụng trong may đồng phục. Cung cấp cho khách hàng mọi thông tin có ích nhất. Vì vậy đây có thể được coi là tiền đề giúp mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng sau này đến từng đơn vị, tập thể.

Đồng phục 77– Xưởng may đồng phục uy tín chất lượng

Ngược dòng về khoảng những năm 2013 đồng phục Hải Anh khi đó mới thành lập, chỉ là một địa chỉ may đồng phục nhỏ bé không có tiếng tăm không có sức hút, nhưng khi quay trở lại đồng phục 77 vào 2019 này. Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, 77UNIFORM dần dần trở thành một thương hiệu may đồng phục số 1 Quy Nhơn , bỏ xa các đơn vị may đồng phục khác. Bí kíp nào đã mang lại thành công cho đồng phục 77, đưa đơn vị này vươn lên vị trí như ngày hôm nay? các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đồng phục 77 luôn nỗ lực hết mình để mỗi sản phẩm mang đến trở thành niềm kiêu hãnh của khách hàng. Đáp ứng toàn diện, chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển bền vững để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là sứ mệnh mà mỗi con người trong đồng phục 77 luôn khắc ghi trong lòng mong muốn mang lại các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất đến các đối tượng khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp 77 Uniform

Như các bạn biết đó, văn hóa của một doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến từng cán bộ nhân viên trong toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Riêng đối với đồng phục 77 văn hóa doanh nghiệp thể hiện qua từng con người một, góp phần mang lại hình ảnh đẹp cho từng đối tượng.

  • Chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Nhiệt tình và trung thực
  • Chia sẻ và cộng tác
  • Mang lại giá trị đích thực làm hài lòng khách hàng.

Giới thiệu về xưởng may đồng phục 77

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77 là xưởng may đồng phục có tiếng nhất nhì cả nước. tại đây chứa đựng nhiều yếu tố thu hút sự quan tâm, chú ý của các đối tượng khách hàng. Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, 77Uniform hiện giờ đã trở thành một cường quốc lớn về đồng phục mà ai cũng biết hội tụ đầy đủ các yếu tố là một địa chỉ may đồng phục đáng tin tưởng.

Lợi thế của xưởng may đồng phục 77

Do hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, 77UNIFORM luôn có đủ năng lực để thực hiện tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu mến và tin tưởng vào đồng phục 77 trong suốt thời gian qua, chúng tôi triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khi tham gia đặt may áo đồng phục tại 77:

  • Miễn phí thiết kế mẫu áo dành cho khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Áp dụng giảm giá sản phẩm hoặc tặng áo đối với những đơn hàng có số lượng lớn.
  • Kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn đối với đối tượng là học sinh, sinh viên.
  • Với những đơn hàng trên 1.000 áo mời bạn liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất.