Đồng phục77 từ trước đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ không chỉ có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng dịch vụ tốt và các cách thức thanh toán ở dongphuc77  vô cùng nhanh gọn và tiện lợi.

Nếu trước đây đồng phục 77 vẫn luôn tự tin là công ty may áo đồng phục uy tín và chất lượng số 1 tại Bình Định. Sản phẩm đồng phục tại đây được rất nhiều tập thể trong tỉnh và cả nước đánh giá cao về hình ảnh, mẫu mã và chất lượng. Bên cạnh đó 77UNIFORM còn là nơi cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng, khi nắm trong tay những bạn nhân viên trẻ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc.

Ngoài ra, khi chọn dịch vụ may đồng phục ở đây bạn còn được trải nghiệm các công nghệ hiện đại nhất, các khoa học kĩ thuật áp dụng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng với đó các cách thức thanh toán đồng phục tại dongphuc77.com vô cùng nhanh chóng, bạn sẽ không phải chờ đợi mòn mỏi như tại các doanh nghiệp may đồng phục khác. Đây cũng chính là nét riêng có nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, tạo tiền đề cho những khách hàng tiếp theo.

Hiện nay, tại đồng phục 77 có 2 cách thức thanh toán chính bạn có thể áp dụng :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp

Đối với những khách hàng có địa chỉ tại Quy Nhơn – Bình Định có thể  trực tiếp qua văn phòng chính của 77UNIFORM số 81/48 Ngô Mây – Quy Nhơn – Bình Định Hoặc số 422/91/31A QL1A – P. AN PHÚ ĐÔNG – QUẬN 12 – Tp. Hồ Chí Minh dành cho các bạn khu vực miền Nam cụ thể là TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm cách thức thanh toán

Việc bạn qua trực tiếp văn phòng sẽ là điều kiện và cơ hội cho các bạn tham khảo được các mẫu áo trực tiếp có tại cửa hàng. Nhờ vậy bạn có thể tự mình kiểm chứng về chất liệu, thiết kế tại công ty may đồng phục này có chất lượng hay không?

Được trực tiếp các bạn nhân viên tại đây tư vấn các kiến thức liên quan đến đồng phục mà bạn muốn làm một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn. Thông qua việc qua trực tiếp văn phòng sẽ giúp các bạn nhận định đây có phải là một công ty  chất lượng và chuyên nghiệp?

Nhược điểm

Tuy cách thức đến trực tiếp này có nhiều lợi ích nhưng nó chỉ phù hợp dành cho các khách hàng tại Bình Định và Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ rất bất tiện dành cho những khách hàng có địa chỉ khác 2 khu vục trên.

Ngoài ra, nếu bạn mất một khoảng thời gian để di chuyển qua văn phòng đây cũng là một hạn chế lớn đối với cách thức này. Vì thế chắc chắn cách này sẽ không thích hợp cho những ai bận rộn.

Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng

Trước đây khi công nghệ thông tin chưa phát triển, con người muốn trao đổi thông tin hay bất kể một vấn đề gì đều là đến trực tiếp hoặc là thông qua những bức thư. Nhưng rồi thời thế thay đổi các phương thức liên lạc dần dần bị thay thế bởi công nghệ. Đặc biệt đối với ngành dịch vụ, sự biến chuyển này tác động không nhỏ đến cuộc sống  hàng ngày của mỗi người.

Thay vì chọn cách đến trực tiếp thì giờ đây nhiều khách hàng của Hải Anh quyết định chọn dịch vụ chuyển khoản dành cho đơn hàng của mình.

Ưu điểm cách thức chuyển khoản

Sử dụng dịch vụ chuyển khoản hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp trong mọi ngành nghề sử dụng vì tính tiện lợi và đảm bảo của nó.

Nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm lớn nhất mà phương thức thanh toán này mang lại cho người tiêu dùng.  Nếu bạn để ý kĩ thì sẽ nhận thấy số lượng các ngân hàng tại thị trường Việt Nam tăng lên rất nhiều. Cũng chính do nhu cầu của khách hàng đến dịch vụ này ngày càng tăng. Chắc chắn một điều, bất kể ai trong chúng ta ( thường từ 18+) đều sở hữu cho mình chiếc thẻ ATM của bất kì một ngân hàng nào.

Đối với các bạn ở xa thì đây chính là hình thức thanh toán hữu dụng nhất và đang được nhiều người chọn làm phương thức giao dịch thường xuyên.

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân Hàng Vietcombank: Chủ tài khoản Nguyễn Văn Bớt

Số tài khoản: 0501 0001 20299

  • Ngân hàng AGRIBANK : Chủ tài khoản Huỳnh Ngọc Định

Số tài khoản :

Nhược điểm cách thức chuyển khoản.

Thông thường sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản tuy mang lại nhiều lợi ích và tính tiện lợi cho mỗi khách hàng nhưng cũng vì vậy lại khiến bạn không thể trực tiếp xem mẫu mã sản phẩm tại đây. Do vậy khách hàng sẽ cảm thấy thụ động về sản phẩm hơn với cách thức này.

Cách 3: Giao hàng thu tiền tận nơi ( ship cod )

Đa số các khách hàng đến với 77UNIFORM  thường không chỉ ở Quy Nhơn hay các thành phố lớn sẽ có những khách hàng tận những khu vực điều kiện chưa phát triển thì hình thức thanh toán qua bưu điện sẽ rất thích hợp.

Lưu ý:

Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua SMS, Email, Fax… khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0902.479.769  để thông báo đã chuyển khoản.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77

Văn phòng 1 : 81/48 Ngô Mây – Quy Nhơn – Bình Định

Văn phòng 2: 422/91/31A QL1A – P. AN PHÚ ĐÔNG – QUẬN 12 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902.479.769

Email: dongphuc77@gmail.com