Dịch vụ in áo đồng phục tại Quy Nhơn – Bình Định

Dịch vụ in áo đồng phục chất lượng cao là một khâu quan trọng trong nhóm sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp do dongphuc77.com cung cấp. Công đoạn in lên áo quyết định tính thẩm mỹ cũng như đặc trưng của sản phẩm đồng phục.

In logo , tên doanh nghiệp , họa tiết thiết kế theo yêu cầu lên áo thun

Hiện nay, do nhu cầu xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu, các doanh nghiệp tận dụng mọi điểm tiếp xúc để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng. Tất nhiên, hai yếu tố hàng đầu có thể kể đến là tên doanh nghiệp và logo thường được chọn nhiều nhất để thể hiện trên đồng phục công ty. Hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu sản phẩm cũng thường được ưu tiên chọn để quảng cáo.

dong phuc cong ty cua nhan vien tin phat

In logo doanh nghiệp phía trước áo

In logo doanh nghiệp , icon , hình ảnh lên áo thun theo yêu cầu

Logo chuẩn thường được in lên ngực trái của áo, từ vai áo hạ xuống 16,5 – 18,5cm, và cách tâm áo 9 – 10,5 cm tùy size áo. Đây là vị trí thường dùng để đặt logo mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Trong trường hợp không dùng logo, thì đây sẽ là vị trí in/thêu tên thương hiệu.

Trong trường hợp công ty có thêm 1 logo phụ (logo tập đoàn, logo nhà tài trợ, logo sản phẩm…), logo lúc này được đặt ở vị trí ngực phải, đối xứng với logo chính hoăc đặt ở tay áo.

Tuy nhiên, đối với áo thun sử dụng cho mục đích quảng cáo, không phải lúc nào logo của bạn cũng có thể đặt ở phía trước. Trong trường hợp này, logo có thể được đặt ở gần vạt áo, lưng áo, tay áo… Điều này thường thấy khi bạn dùng áo thun để quảng cáo cho một sản phẩm, nhưng vẫn muốn cho khách hàng biết sản phẩm này được sản xuất bởi công ty nào (logo công ty mẹ).