77Uniform chuyên cung cấp dịch vụ làm áo lớp tại Bình Thuận nhanh chóng,nhiều mẫu áo lớp đẹp độc đáo,thiết kế miễn phí đến khi hài lòng.Thời gian làm áo đúng hẹn , giao hàng tận nơi toàn quốc .

Đơn vị làm áo lớp tại Ninh Thuận giá rẻ,chất lượng vượt trội 

Chúng tôi 77UNIFORM-dongphuc77.com là đơn vị chuyên nhận làm áo lớp ở Bình Thuận và trên toàn bộ các huyện ,thị xã  với giá thành rẻ nhưng rất chất lượng. Dịch vụ nhận làm áo lớp cho các bạn học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông ở khắp xã,huyện,thị trấn trên địa bàn tỉnh kể cả khu vực các huyện miền núi cao có điều kiện khó khăn. Với đội ngũ thiết kế có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thiết kế mẫu áo lớp , xưởng may đồng phục lớp rộng lớn cùng nhiều công nghệ in áo lớp hiện đại bậc nhất .Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn,thiết kế làm áo lớp lớn quy mô,uy tín số 1 tại tỉnh Bình Thuận , cam kết mang đến những chiếc áo lớp đẹp , chất lượng nhất kèm chế độ hậu mãi lâu dài .

Dịch vụ làm áo lớp tại Bình Thuận có mặt trên khắp các huyện,thị trấn trên địa bàn tỉnh như là thành phố (Phan Thiết), 1 thị xã (La Gi) và 8 huyện (Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh, Phú Quý).

làm áo lớp tại bình thuận uy tín

Công ty dongphuc77.com là đơn vị làm áo lớp tại Bình Thuận uy tín nhất hiện nay

May in áo lớp tại Bình Thuận đơn giản,nhanh chóng,dễ dàng

Để giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình đặt áo, 77Uniform đã đơn giản hóa các thủ tục. Giờ đây, các bạn chỉ cần thực hiện qua 04 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ đặt đơn thiết kế áo lớp

Đầu tiên, bạn liên hệ tới đội ngũ nhân viên tư vấn của 77Uniform để đặt đơn áo. Bạn có thể gọi tới Hotline: 090.2479.769 hoặc liên hệ qua địa chỉ Email: sale.dongphuc77@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp vào Zalo:0902.479.769  để được hỗ trợ trực tiếp.

  • Bước 2: Thống nhất về mẫu áo đồng phục lớp đã thiết kế

Sau khi đã tiếp nhận ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế ra mẫu áo đồng phục và gửi lại cho các bạn. Các bạn thỏa sức sáng tạo và chúng tôi sẽ đáp ứng lại những yêu cầu đó.

Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, số lượng size áo, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá cho bạn.

  • Bước 3: Ký hợp đồng và gởi tiền đặt cọc cho đơn hàng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi qua email cho bạn bản hợp đồng. Các bạn đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và ký tên gởi lại cho chúng tôi 1 bản. Sau đó, các bạn gởi tiền đặt cọc cho chúng tôi. (phí đặt cọc bằng 50% tổng chi phí của đơn hàng).

  • Bước 4: Nhận áo và hoàn tất quá trình thanh toán

Và sau khi đã sản xuất xong, chúng tôi sẽ gởi áo cho các bạn. Các bạn nhận áo, kiểm tra chất lượng và cuối cùng, để hoàn tất quá trình đặt áo các bạn thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng cho chúng tôi.

Tham khảo thêm dịch vụ làm áo lớp khác: Làm áo lớp tại Khánh Hòa

Đến làm áo lớp tại Bình Thuận nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Khi quý khách đến với dịch vụ làm áo lớp tại Bình Thuận của công ty chúng tôi ,quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như :

– Được giảm giá cực sốc lên đến 20% trên tổng hóa đơn ngay lần đầu tiên đặt áo lớp
– Được bảo hành sản phẩm từ 6 tháng đến 1 năm cho các mẫu in logo và slogan trên áo
– Được miễn phí thiết kế mẫu áo và thay đổi đến khi ưng ý mới thôi.
– Được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như cờ lớp,mũ lưỡi trai,huy hiệu lớp …
– Được miễn phí giao hàng về tận lớp học trên toàn quốc.

làm áo lớp tại bình thuận giá rẻ

                   Làm áo tại bình thuận giá rẻ

Dịch vụ làm áo lớp tại Bình Thuận uy tín tuyệt đối,đảm bảo hài lòng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm áo lớp của 77Uniform , quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để đội ngũ hỗ trợ của công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng và tận tình nhất

Công Ty TNHH ĐỒNG PHỤC 77 – 77Uniform
Tel: 090.2479.769 – 0868.403.124
Email: dongphuc77@gmail.com
Website: www.dongphuc77.com

Trân trọng cảm ơn !