Áo thun đồng phục công ty đi làm quả thật là một xu hướng không thể thiếu cho mỗi công ty lớn cũng như mới khởi nghiệp ngày nay. Đặc biệt áo thun đồng phục công ty có thể phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như gu thời trang ai cũng mặc được, do đó nếu bạn đang quan tâm đến đồng phục áo thun công ty thì quả thật là một nhà lãnh đạo hiểu cho công ty cũng như nhân viên.

Nhưng để tìm được đơn vị may đồng phục áo thun công ty rẻ đẹp và uy tín ở tỉnh Bình Định thì không dễ chút nào, bạn cần tìm hiểu rõ đơn vị mà mình muốn làm đồng phục có chuyên nghiệp trong ngành may mặc cũng như tư vấn khách hàng để chọn đồng phục áo thun cho công ty mình.

77UNIFORM là xưởng may đồng phục áo thun uy tín lâu năm tại Bình Định cũng như nhiều tỉnh thành lân cận trong khu vực miền trung , chúng tôi có nhà xưởng sản xuất trực tiếp không qua bất kì chung gian nào, có kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặc biệt chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc dựa trên 3 tiêu chí cũng như là kim chỉ nam trước khi làm việc với khách hàng.

_Uy Tín: làm việc không “treo đầu dê bán thịt chó” đúng mẫu đúng hàng giao, không cho nhân viên tự ý làm việc theo cách riêng, luôn đặt lợi ích khách hang lên hàng đầu.

_Chất Lượng: luôn luôn kiểm tra từng khâu sản xuất, mỗi sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều được kiểm định rõ ràng từng đường kim mũi chỉ, cũng như chất liệu vải trước khi đem may.

_Đúng Hẹn: làm việc chuẩn mực không kéo giãn thời gian dù là 10 áo hay 10.000 áo, hẹn ngày là giao hàng, không làm mất thời gian của đôi bên.

Còn về phần chọn size áo cho đồng phục áo thun cũng rất quan trọng.

Nếu bạn chọn áo thun đồng phục quá rộng mặc sẽ cảm thấy thùng thình mất thẩm mĩ khi làm việc cũng như vui chơi, còn nếu quá chật thì tạo cho người mặc cảm giác gò bó không thoải mái trong bất kì hoạt động nào. Do đó để chọn đúng size áo bạn nên tư vẫn kĩ đơn vị may áo cho bạn vì mỗi đơn vị đều có một size áo khác nhau, khi bạn đã có được thông số size áo của nhà may bạn nên tham khảo mọi người từ đó lấy thông số từng người để đem đặt size áo.

Đồng Phục 77 chuyên gia công may mọi mặt hàng đồng phục:

Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi đã và đang khằng định mình trong ngành đồng phục áo thun, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tốt nhất từ phục vụ, ưu đãi, đến giá cả… nhằm đáp ứng cách tốt nhất cho khách hàng. Đồng phục áo thun công ty Quy Nhơn , áo thun đồng phục quãng ngãi , áo thun đồng phục phú yên , áo thun đồng phục gia lai , áo thun đồng phục nha trang , áo thun đồng phục bình thuận …

Đồng phục áo thun cho quảng cáo, sự kiện.

Đồng phục áo thun lớp, nhóm.

Đồng phục bảo hộ lao động.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC 77