Dịch vụ may đồng phục công ty giá rẻ tại Quy Nhơn 

May áo đồng phục là hoạt động không thể thiếu tại hầu hết các công ty hiện nay .Tại dongphuc77.com  chúng tôi may may đồng phục công ty quy nhơn bằng hệ thống máy may hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản , quy mô nhà xưởng rộng lớn nhất miền Trung , công nhân được đào tạo tay nghề cao . Vì vậy , chúng tôi tự tin cam kết sản xuất ra những chiếc áo đồng phục công ty đẹp nhất , chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất , đáp ứng mọi số lượng khách hàng yêu cầu đúng thời gian cam kết .

 

Quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục công ty giá rẻ mà đang do dự chưa biết đặt may ở công ty nào có chất lượng tốt và uy tín vì hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở , công ty may đồng phục công ty không đáp ứng được yêu cầu của Quý khách. Hãy yên tâm đến với dongphuc77.com , chuyên nhận may đồng phục công ty giá rẻ nhất tại Quy Nhơn-Bình Định với chất lượng tốt nhất .

May đồng phục công ty giá rẻ tại Quy Nhơn

Những thế mạnh may đồng phục công ty tại dongphuc77.com:

+ Tư vấn tận tình các mẫu áo đồng phục công ty ,các loại chất liệu vải chuyên sử dụng để may đồng phục công ty sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.

+ Thiết kế miễn phí maket mẫu logo công ty và chi tiết khác độc đáo, ấn tượng và sáng tạo.

+ Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu áo đồng phục công ty đến khi khách hàng ưng ý.

+ In áo đồng phục công ty bằng nhiều công nghệ , kĩ thuật in hiện đại, giúp hình ảnh in lên áo vô cùng sắc nét và độ bên cao .

+ Quy mô nhà xưởng rộng lớn , công nhân may được đào tạo lành nghề có thể may với công xuất hàng ngàn áo trong thời gian ngắn , đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng .

+ Giao hàng miễn phí hoàn toàn trong nội thành Quy Nhơn 

Địa chỉ may đồng phục công ty giá rẻ tại Quy Nhơn :
🏘VPGD: Số 81/48 Ngô Mây – Quy Nhơn – Bình Định

📞Điện thoại: (090.2479.769 )

Hotline: 090.2479.769 – 0987.50.4446

✔️Xưởng sản xuất:

✔️TPHCM : 163/12 đường số 6 – P. Tam Phú – Q.Thủ Đức
Bình Định : 81/48 Ngô Mây – TP. Quy Nhơn – Bình Định
Website: www.dongphuc77.com

(Giờ làm việc 8h-17h30 từ thứ 2-7, Nghỉ Chủ Nhật)